https://marketingdirect.lu/9-astuces-simples-de-referencement-pour-surpasser-vos-concurrents/


Tạo và khởi chạy những trải nghiệm độc đáo với d'Initié. Cá nhân hóa các thông điệp và tương tác tại mỗi bước trong cuộc hành trình với AI được tích hợp sẵn.
B nh nhngng công vicc nhàm chán ra khii vicc cá nhân hóa. Phân khúc khách hàng bằng AI và tạo ra trải nghiệm phù hợp riêng biệt để đưa họ đến mục tiêu mong muốn nhanh hơn.
Khởi chạy các chiến dịch 1: 1 với hơn 100 modèle có khả năng chuyển đổi cao giúp bạn tiết kiệm thời gian
Gửi étain nhắn được cá nhân hóa tại thời điểm hoàn hảo trên các kênh có tác động mạnh nhất
Truyền cảm hứng để người dùng tiếp tục khám phá với các đề xuất và khám phá sản phẩm được hỗ trợ AI bởi
Xây dựng và thử nghiệm trải nghiệm cá nhân hóa để thúc đẩy chuyển đổi và bán hàng
Bố trí các tương tác liền mạch cho khách hàng khi người dùng di chuyển giữa các kênh và thiết bị
Nhận kết quả với trải nghiệm có sẵn dành riêng cho e-Mail, Web, Application Mobile, Web Pousser và Ứng dụng nhắn de l'étain. Giảm tải việc xây dựng chiến lược tiếp thị đa kênh từ đầu bằng cách sử dụng các modèle đã được các nhà tiếp thị thử nghiệm và phê duyệt.
Tạo những thông điệp phù hợp với từng người dùng và tăng cường kết nối qua e-Mail, Push Web, Application Push, Facebook Messenger và WhatsApp Affaires và theo dõi sự gia tăng mức độ tương tác.
Đảm bảo rằng bạn đang tạo nội dung truyền cảm hứng cho hành động bằng thử nghiệm A / B tích hợp sẵn. Theo dõi phảnngng caa từng khách hàng vải bản sao, CTA, hình ảnh và danh mục menu. Hiểu chi tiết với thử nghiệm A / B mµ không cần lập kế hoạch hoặc thời gian phát triển nhiều tuần.
Người truy cập trang web phải mất trung bình năm nhấp chuột và ba lần tìm kiếm để tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Đi thẳng vào vấn đề với những câu chuyện hấp dẫn, các đề xuất được cá nhân hóa và xem tỷ lệ thoát của bạn giảm thấp dần.
Người dùng đang cho bạn biết chính xác thời gian, địa điểm và cách họ muốn tương tác. BnN có đang lngng nghe họ? Xây dựng hành trình trải nghiệm đa kênh kết nối người dùng ở mọi điểm tiếp xúc với thông điệp cá nhân hoá dành riêng cho họ.
Hơn 800 thương hiệu toàn cầu étain tưởng Initié sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của họ trên tất ca các kênh
Vui lòng ChọNretailfashionbeauté