Thuyền trưởng mới Anh có ý định giữ danh hiệu châu Á Streak sống

Quản trị viên Trần Minh Anh mong muốn tiếp tục với sự phổ biến của Việt Nam trong môn bóng chuyền khi nước này có Giải vô địch bóng chuyền nam châu Á 2015 từ ngày 22 tháng 9 đến tháng 10 4, 2015. Người đàn ông 24 tuổi đến từ nhóm HCM City muốn giữ cho loạt chiến thắng của mình tồn tại dẫn đến việc mang về danh dự vàng tại Đại hội thể thao Đông Nam Á vào tháng 11 năm ngoái và sau đó cai trị bài thuyết trình SEA phù hợp với việc làm đẹp vàng tại Singapore năm 2011. Chiến thắng hai cuộc cạnh tranh này hoàn toàn có thể là lần thứ hai lớn nhất của tôi trong cuộc gọi của tôi, ông nói tại cuộc thảo luận bàn tròn quan trọng nhất của mình với tư cách là đội trưởng vào thứ Tư, tháng 9 2, 2015.8Xbet cho các cuộc phục hưng thể thao ở Việt Nam.

Sự trở lại
Việt Nam đã thực hiện giấc mơ của riêng mình tại Thế vận hội ĐNÁ năm ngoái, trở lại từ tình trạng thiếu hụt 17 điểm trực tiếp trong quý vừa qua để đánh bại Indonesia và mang về vàng. Năm nay, họ bước vào trận đấu với Thái Lan với tư cách là những lựa chọn hàng đầu trước đó nhưng vẫn phải đối mặt với một trận chiến áp đảo với cơ hội mà họ thực sự muốn thêm một chiến thắng nữa.

Thay đổi theo một thói quen mới
Chính xác là khi đội trưởng đội bóng đá nam Việt Nam Hòa Anh Tuấn tiếp quản ở tuổi 33, nhiều người nghĩ rằng cuộc sống trẻ trung và không tham gia vào việc hòa nhập của anh ta sẽ bị sắp xếp tồi tệ. Bất kể, những mối quan tâm đó nhanh chóng lắng xuống khi Tuấn đặt sự hiểu biết và chuyên môn của mình để làm việc, tạo ra những lĩnh vực vững chắc quan trọng cho một khoa học trong khi thay đổi phong cách chơi của họ thành một cấu trúc thực sự theo đuổi.

Lập cuối cùng
Chỉ với 10 tháng cho đến thử thách tiếp theo trên toàn thế giới của Việt Nam, Thế vận hội BIỂN 2019, rõ ràng Miron sẽ bất chấp kế hoạch kêu gọi chuẩn bị. Điểm dừng chân chính trên hành trình đó là Lào vào tháng 8 cho một phong trào tổ chức rất nhiều sắp xếp với các nhóm Đông và Đông Nam Á khác. Chúng tôi cần phải suy nghĩ về việc thiết lập các cầu thủ của chúng tôi cho Lào, Miron nói.